RSS

Máy nghe lén loại tốt

29 Sep

Máy nghe lén  được ra mắt với tính năng thiết yếu cần thiết là nghe lén điện thoại từ xa, và tự động gọi điện lại cho chủ nhân khi phát hiện ra bên kia nói chuyện điện thoại. Máy nghe lén từ xa hoạt động cực nhạy sẽ không làm các bạn thất vọng khi bạn là chủ nhân của máy nghe lén.

Giới thiệu may nghe len

may nghe len  khi được chủ nhân gọi điện đến thì thiết bị tự bốc máy và thu âm điện thoại bên kia rồi truyền về cho chủ nhân nghe. – Nếu máy phát hiện ra bên kia nói chuyện điện thoại thì tự động gọi điện lại cho chủ nhân, chủ nhân thích thì bốc máy nghe , không thích thì cúp máy không nghe cũng được, máy nghe lén từ xa hoạt động cựu chuẩn như một chiếc điện thoại khiến đối phương của bạn không kịp trở tay.

Thông số kỹ thuật:

GSM Tần số tương thích: Tri-band (900MHz, 1800MHz, 1900MHz) Microphone Range: 5-7 mét bán kính Điện áp: Trong 200 mAh Pin sạc Li-ion Battery – Thời gian làm việc: 5 giờ Thời gian chờ: Voice Control On: 3-5 ngày Voice Control Off: 10-15 ngày Kích thước: 4 x 3 x 1 (cm) Các bạn muốn xem  chi tiết hơn thì mời các bạn vào trang web :

http://voidenter.com/

Điện thoại: 0983.555.665

Hướng dẫn chỉnh thiết bị:

Trả lời:. Các hình ảnh đã được lưu trong thẻ nhớ Ảnh Chụp và gửi lại Chỉnh sửa các tin nhắn SMS “111” và gửi tới các sản phẩm (A thẻ với GPRS và SMS là màu . cần thiết cho chức năng này) Video Recording Sửa SMS “222” và gửi tới các sản phẩm (Send “444” trong quá trình ghi video sẽ kết thúc quá trình và lưu vào thẻ TF).

Đối với vị trí ở hầu hết các quốc gia nước ngoài, gửi “DWEN” trực tiếp. Đối với một vài số điện thoại của các quốc gia đó cần phải thiết lập APN trước khi định vị, gửi “APN, tên APN, tên người dùng, mật khẩu # “để các sản phẩm (thiết lập APN theo đó điều hành các thẻ SIM vào điện thoại được cấp bằng).

Ví dụ, đối với Mỹ, nhấp Vodafone;

dùng gửi “APN, internet.vodafone.net, internet #” để các sản phẩm thông qua tin nhắn SMS, và sẽ gửi “DWEN” hoặc “LXDWX” để hỏi thông tin có liên quan sau khi nhận được một “Set OK” trả lời. Chức năng hoạt động: On / Off Bấm và giữ On / Off trọng trong 3-5 giây.

Trả lời: Bắt đầu ghi video Audio Recording Sửa SMS ” 333 “và gửi tới các sản phẩm (Send” 444 “trong quá trình ghi âm thanh sẽ kết thúc quá trình và lưu vào thẻ TF.) Trả lời: Bắt đầu ghi âm thanh định dạng thẻ nhớ Sửa SMS “999” và gửi đến các sản phẩm, thẻ nhớ sẽ được định dạng. Sound kiểm soát gọi lại (1) tin nhắn gọi lại

Người được ủy quyền chỉnh sửa

các tin nhắn SMS “777” và gửi tới các sản phẩm. Khi những âm thanh xung quanh sản phẩm vượt quá 60 dB, sẽ có một tin nhắn SMS của “lời khuyên an toàn: Một người nào đó đã đột nhập vào bí mật” trả lời cho người có thẩm quyền. (2) Điện thoại Callback Người có thẩm quyền sửa đổi các tin nhắn SMS “888” và gửi tới các sản phẩm .

Khi những âm thanh xung quanh sản phẩm

vượt quá 60 dB, sẽ có một trực tiếp quay số lại đến Thiết bị nghe lén điện thoại di động của người được uỷ quyền. Điều chỉnh bằng tay của Sensitivity Các uỷ quyền chỉnh sửa các tin nhắn SMS “777 # 8 #”

(SMS gọi lại) hoặc “888 # 8 # “(điện thoại gọi lại) và gửi cho các sản phẩm. Máy sẽ bật chức năng điều khiển âm thanh, và đặt số sau 777 hoặc 888 là độ nhạy phát hiện âm thanh. Sẽ có một tin nhắn SMS trả lời khi các tính năng được thiết lập thành công. Số cuối cùng có thể be8 255. Tình trạng pin Chỉnh sửa SMS “666” và gửi tới X009 để kiểm tra

 

Advertisements
 
2 Comments

Posted by on September 29, 2012 in THIẾT BỊ NGHE LÉN

 

Tags: ,

2 responses to “Máy nghe lén loại tốt

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: