RSS

Samsung Galaxy S6 với tin đồn tròn lên

13 Aug
Di chuyển lớn tiếp theo của Samsung là gì?

Tại sao may nghe len gia re thậm chí năm tuổi biết rằng đó là Galaxy Note 5, nhưng trong hai tháng vừa qua, chúng tôi đã được đánh bắt bằng chứng của một cái gì đó khác thường hơn trong thực hiện.

Công ty Trung Ha Elec Địa chỉ: 68 Cầu giấy Quan hoa Cầu giấy Hà nội

voidenter.com

Điện thoại: 0983.555.665

Rõ ràng, Samsung là một  lần nữa khám phá các hốc thị trường màn hình kích thước trong năm nay, nhưng thay vì phát hành một ho-hum Galaxy Đại n, nó thẳng lên mắt balling hạm đội hàng đầu của nó – cạnh Galaxy S6! Như vậy, vào cuối mùa hè, chúng ta chỉ có thể kết thúc cũng với các thương hiệu mới Galaxy S6 cạnh Plus. Làm thế nào vậy ?! Vâng, đây chính xác là những gì chúng tôi tin đồn vòng-up sẽ cho bạn biết.

Oh, và trong khi chúng ta đang nói điện thoại lớn Samsung, đừng quên kiểm tra  Samsung Galaxy Note 5 tin đồn vòng-up !

Thiết kế

Samsung Galaxy S6 cạnh +, đầu tiên

Samsung Galaxy S6 cạnh +, đầu tiên tiết lộ bởi MKBHD

Các thiết bị Samsung thường không bị rò rỉ đầy đủ cho đến những giờ cuối cùng trước khi công bố. Vì vậy, lúc đầu, ít chúng tôi đã phải làm việc với một bức ảnh gián điệp của một điện thoại gọi là Galaxy S6 Plus, độc quyền tiết lộ cho thế giới bằng cách MKBHD.

Tuy nhiên, nó có vẻ như các thiết bị chuyên nghe lén

ông đã cho thấy chúng tôi đã thực sự là cạnh Galaxy S6 Plus. Có không là có được một Samsung Galaxy S6 cộng, nhìn vào sự thiếu bằng chứng để hỗ trợ cho sự tồn tại của nó. Chúng tôi cũng phải chỉ ra rằng điện thoại có thể kết thúc với số xe được cách điệu như S6 cạnh +.

Di chuyển cùng với sự rò rỉ, một mục đích xấu render của rìa Galaxy S6 Plus được xuất bản bởiOnLeaks trên Twitter. Như tên của nó, điện thoại trông giống như một quá khổ cạnh Galaxy S6. Không có bất ngờ ở đây. Theo thông tin thị trường của Samsung, rõ ràng đây là những gì mọi người muốn.

Mà chúng ta xem xét một nguồn đáng tin cậy,

nói rằng Galaxy S6 cạnh Plus có kích thước chính xác của 6.08 x 2.98 x 0.26in (154,45 x 75,80 x 6.85mm). Điều này cho thấy Galaxy sắp tới có thể có một màn hình hiển thị 5,5-inch, không phải là một 5,7-inch (như lời đồn đại trước đây). Thậm chí nếu kích thước màn hình có thể không được chính xác,

S6 cạnh Plus là rõ ràng là cao hơn

và rộng hơn so với S6 cạnh thường xuyên, mà các biện pháp 5,59 x 2,76 x 0.28in (142,1 x 70,1 x 7 mm) và có một màn hình hiển thị 5.1-inch. CẬP NHẬT : Dưới đây chúng tôi đã bao gồm một số các cạnh Samsung Galaxy S6 + ám đã bị rò rỉ cho đến nay. Bốn trong số này là render CAD so sánh chiếc điện thoại chống lại chưa-không báo trước Galaxy Note 5 và thường xuyên cạnh Galaxy S6.

Trong khi chúng tôi đang ở đó, chúng tôi đã chỉ ra rằng Samsung Galaxy S6 cạnh + có khả năng áp dụng nhiều trong những đặc điểm thiết kế của anh chị em 5.1-inch của nó. Khi cạnh S6, cạnh + dự kiến ​​sẽ có một bộ pin đằng sau một nắp lưng không thể tháo rời. Một khe cắm thẻ microSD không thể được nhìn thấy trên các thiết bị mới hoặc.

Rò rỉ Samsung Galaxy S6 c

Tin đồn là may nghe len dien thoai có nhiều ánh sáng trên mặt phần cứng của sự vật, nhưng ít nhất chúng ta đã có một số bit khá thuyết phục của thông tin. Word là, Galaxy S6 cạnh Plus sẽ một môn thể thao hexa-core vi xử lý Snapdragon 808, chỉ như một trong những G4 LG. Phần còn lại, tuy nhiên, có lẽ sẽ ở lại cùng – 3GB RAM, 32 GB dung lượng lưu trữ tối thiểu, một camera 16 MP phía sau, và một MP phía trước cam 5. Không có chức năng S-Pen hoặc các tính năng khác phablet cụ thể Samsung đã được đề cập đến bất cứ nơi nào. Theo như tin đồn nâng cấp phần mềm đi, tất cả chúng tôi đã nhận được sự bổ sung của nhiếp ảnh RAW.

UPDATE: Trước những tin đồn về các thông số kỹ thuật phần cứng của Samsung Galaxy S6 cạnh + có thể là cách tắt theo dõi. Thay vì một Snapdragon 808, rò rỉ gần đây được chỉ vào một Exynos 7420 SoC, cùng với 3 hoặc 4 đồng biểu diễn của RAM. 32GB bộ cơ sở on-board lưu trữ được dự kiến, cùng với 64 và 128-gig tùy chọn để bù đắp cho việc thiếu một khe cắm thẻ microSD. Các pin được cho là để khoe khoang 3,000mAh công suất.

Thông báo và tính sẵn sàng

UPDATE: Samsung Galaxy S6 cạnh + là rất có khả năng sẽ được định vị số điện thoại công bố vào ngày 13 tháng 8 tại một sự kiện Samsung Unpacked chính thức. Đó là những gì chúng tôi có thể nói với sự tự tin, nhìn vào những lời mời cho các sự kiện cho biết. Một phát hành dự kiến ngay sau đó, trước khi quý thứ ba của năm là ra. Đương nhiên, Galaxy S6 cạnh + sẽ đắt hơn so với người đồng cấp 5,1-inch của nó. Folks ở châu Âu sẽ phải trích lập 799,99 € cho các model 32 GB cơ bản, theo rò rỉ.

Advertisements
 
1 Comment

Posted by on August 13, 2015 in THIẾT BỊ NGHE LÉN

 

One response to “Samsung Galaxy S6 với tin đồn tròn lên

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: