RSS

May nghe trom dien thoai từ xa

28 Sep
May nghe trom dien thoai từ xa

Giá đẹp hàng ổn đó là Thiết bị công nghệ cao và mới nhất vận dụng trong danh thiếp lĩnh vực sản phẩm bảo mật , thông qua MTK chip IC technology. với May nghe trom dien thoai từ xa.

này bạn có thể sử dụng hắn đặt gác canh và theo dõi Nhà ở và những người thân yêu hoặc giám sát danh thiếp đối tác khác trong danh thiếp thạch sùng giao tiếp của bạn. Chỉ cần đưa một sim điện thoại vào và gọi vào số mệnh điện thoại này thời bạn có thể nhé thấy ngôn ngữ xung quanh

Chúng tôi xin giới thiệu qua về May nghe trom

_ Kích thước cực kỳ nhỏ, chỉ bằng 2/3 bao diêm, từ xa giúp người sử dụng dễ dàng giấu vào bất cứ nơi nào, hay gắn vào xe.

_ Yêu cầu duy nhất để sử dụng từ xa: đó là bất kỳ 1 chiếc Sim của BẤT KỲ 1 NHÀ MẠNG NÀO . Chỉ với 1 chiếc Sim nhỏ bé như vậy bạn đã có thể biết được những thứ mình muốn tìm hiểu, thiết bị nghe/sim nghe lén quá tuyệt vời phải không nào..

_ Hoạt động của : hoàn toàn bí mật, không thể phát hiện ra thiết bị nghe trộm bởi vì khi hoạt động May nghe trom dien thoai   hoàn toàn im lặng, không hề phát ra 1 âm thanh hay ánh sáng nào.

May nghe trom dien thoai

* Kích thước: 2,8 * 1,4 * 0,8cm

* Trọng lượng: nhỏ hơn 50g

* Rất nhỏ và nhẹ

*Máy nghe lén giá rẻ này thông qua công nghệ vi mạch chip MTK, hoạt động ổn định, hội nhập cao, kích thước rất nhỏ và gọn nhẹ.

* Chăm sóc trẻ em, người già và bệnh nhân tại bất kỳ thời điểm ở nhà

* Hỗ trợ GSM 850/900/1800MHZ,

 Hướng dẫn sử dụng May nghe trom dien thoai

* Gắn 1 chiếc sim điện thoại ( của bất kỳ nhà mạng nào cũng được) vào trong  một cách chính xác. Đợi từ 3-5 giây để  khởi động và nhận Sim, gọi vào số điện thoại đó sau khi đèn tắt.

+ Dùng băng dính 2 mặt dán này vào trong ô tô, gầm bàn, giường hay nhét vào trong bất cứ chỗ nào có thể dấu kín thiết bị, hướng đầu Mic quay ra ngoài.

+ Gọi vào số đặt trong May nghe trom để nghe, sau đó tắt đi. Từ giờ, sẽ mặc định gọi vào điện thoại của bạn mỗi khi có tiếng động xung quanh nó < đối với loại có chức năng tự động gọi lại>

 ĐẶC BIỆT :

May nghe trom dien thoai   sẽ tự động gọi tới số máy của bạn khi nó thu được tín hiệu âm thanh gần nó ( khi nó nhận được tín hiệu âm thanh >45 dB trong tầm 4m )

Bạn có thể nhận được thông tin của người thân, thành viên trong gia đình như: Bố mẹ có thể tìm kiếm, quản lý vị trí của con cái hoặc của các thành viên khác…khi sử dụng thiết bị độc đáo này

Cài đặt :

Dùng điện thoại của bạn gọi vào số SIM trong, sau khi nghe chuổng đổ 3 lần thì tắt máy, lập tức máy nghe lén mini sẽ mặc định số điện thoại của bạn để gọi ngược lại khi nó nhận dc tín hiệu âm thanh

Để sử dụng chức năng này phải tiến hành cài đặt sau : gởi tin nhắn “1111” vô SIM trong , và nếu không muốn tiếp tục chức năng này gởi tin nhắn “0000” vô Giá sản phẩm:

Cam kết với khách hàng:

   * Sản phẩm bán ra đúng chất lượng đảm bảo với mọi khách hàng ở xa hay gần. Không bán hàng loại 2 hàng kém chất lượng.

   * Chúng tôi cam kết chịu mọi trách nhiệm bảo hành do lỗi nhà sản xuất.

   * Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với quý khách hàng mua sản phẩm của chúng để dùng những việc trái pháp luật.

    * Chúng Tôi Sẵn Sàng Tư Vấn Bạn Vào Bất Cứ Thời Gian Nào Dù Bạn Ở Bất Cứ Đâu.

– Loại Kích thước 4*2,8 * 1,4cm

– Loại kích thước 2,8 * 1,6 * 0.8cm

Có giá tốt cho đại lý. Cần hợp tác với đại lý phân phối hàng May nghe trom dien thoai trên Toàn Quốc.

Công ty Trung Ha Elec Địa chỉ: 68 Cầu giấy Quan hoa Cầu giấy Hà nội

voidenter.com

Điện thoại: 0983.555.665

 

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on September 28, 2016 in Nghe lén điện thoại

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: