RSS

May nghe len X006 – Sản phẩm cung cấp hcm

23 Oct

Với sự vượt bậc của khoa học công nghệ, việc bạn nghe lén điện thoại trở nên quá dễ dàng và nhanh chóng. Bởi các thiết bị chuyên dụng trong việc theo dõi nghe lén rất tiện lợi và giá rất rẻ.

Gần đây nhất, một dòng sản phẩm mới đặc biệt nguy hiểm là phần mềm nghe trộm điện thoại đã “ra lò” và được chào bán công khai trên mạng. Với số tiền khá rẻ, kẻ theo dõi có thể nghe tường tận những nội dung đàm thoại của người mà chúng muốn nghe. Bất luận vì lý do gì, đây là hành vi cần nghiêm trị, từ người sử dụng đến kẻ phát tán ra thị trường những thiết bị kỹ thuật này.

Việc dùng thiết bị nghe lén

“Dễ như mua rau”

Chỉ cần gõ từ khoá “thiết bị nghe lén” trên google sẽ cho ra một con số giật mình là 816.000 kết quả trong vòng 0,16 giây. “Phân khúc thị trường” của dòng sản phẩm thiết bị công nghệ an ninh chuyên dụng được những kẻ chào bán hướng tới, đó là những người có nhu cầu theo dõi vợ, chồng mình với nghi án ngoại tình, các bậc cha mẹ muốn giám sát con cái đề phòng hư hỏng, theo dõi đối tác, địch thủ làm ăn…

Với những nhiễu động trong đời sống xã hội như hiện nay, nhu cầu khám phá bí mật của người khác ngày một tăng cao. Có cầu ắt có cung, các thiết bị an ninh bị cấm lưu hành trên thị trường ngày càng xuất hiện nhan nhản trên các trang web quảng cáo, rao vặt.

Dưới các hình ảnh thiết bị nghe lén

định vị, ghi âm trộm, quay phim chụp ảnh bí mật… là những lời chào hàng “ngọt như mía”.

Người bán còn khẳng định chắc chắn rằng “hàng” của họ không thể bị phát hiện ra, bởi chủng loại đa dạng, ngụy trang trong hình dạng bên ngoài của những đồ vật “vô hại” khác, như giả pin ĐTDĐ, USB, móc đeo chìa khóa, thú nhồi bông, thậm chí như ổ cắm điện thông thường.

Cần theo dõi ai, chỉ một động tác lén thả “đồ” vào nhà, vào xe ô tô, vào bàn làm việc, đồ vật quần áo, cặp xách là xong. Sau đó, từ bất cứ khoảng cách nào, người dùng có thể kích hoạt thiết bị hoạt động bằng nhiều cách, như gọi điện vào sim điện thoại lắp trong thiết bị. Và thế là, những điều cơ mật, riêng tư của người bị theo dõi sẽ đến tai kẻ cài đặt tức thì.

Dòng sản phẩm nghe lén điện thoại mới

“ra lò” là một phần mềm gián điệp chuyên dụng. Nếu “khổ chủ” bị cài trộm phần mềm này vào máy điện thoại,  hoặc bị tấn công gây lây nhiễm virus chứa phần mềm này, lập tức máy điện thoại đã bị giám sát, theo dõi chặt chẽ. Bởi từ xa kẻ theo dõi có thể tùy ý bật camera, webcam, ghi âm tiếng động, theo dõi tin nhắn SMS, ghi âm cuộc gọi hai chiều… từ  máy “khổ chủ”. Và rồi toàn bộ dữ liệu đó sẽ được mã hóa và tự động chuyển về cho người nghe lén qua hộp thư điện tử.

Sức tấn công của những thiết bị an ninh

đang chào bán trái phép còn khủng khiếp đến mức, chúng có thể nghe xuyên tường, định vị xuyên tường. Chỉ cần ốp thiết bị đó vào tường,

Những âm thanh, tiếng động từ phòng bên cạnh sẽ được ăng ten thu thập, khuếch đại đến mức nghe rõ rồi tự động chuyển về máy điện thoại của người nghe lén, thông qua sim điện thoại lắp trong thiết bị.

Tóm lại là nếu ko làm việc xấu thì ko sợ ai theo dõi nghe lén các bạn nhỉ. Chỉ có người xấu mới run lên cầm cập thôi.

Công ty Trung Ha Elec Địa chỉ: 68 Cầu giấy Quan hoa Cầu giấy Hà nội

voidenter.com

Điện thoại: 0983.555.665

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on October 23, 2016 in THIẾT BỊ NGHE LÉN

 

Comments are closed.

 
%d bloggers like this: